Long

by Terafox

This free e-book was created with
Ourboox.com

Create your own amazing e-book!
It's simple and free.

Start now

Long

Longex
  • Joined Feb 2023
  • Published Books 1

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Longex (ซุปเปอร์แม็กซ์)  ได้มีการพัฒนาสูตรที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่ดีที่สุด โดยนำเอาตำหรับยาจีนโบราณ ที่มีการบอกเล่าต่อๆ กันมาถึงสรรพคุณที่ทรงเปี่ยมประสิทธิภาพ เกี่ยวกับเรื่องการขจัดปัญหา เกี่ยวกับเพศ โดยผนวกกับเทคโนโลยี และขบาวนการผลิตจากโรงงานที่ทันสมัย และเป็นนวัตกรรมทางเภสัชกรรมสมัยใหม่มาใช้ในการแปรรูปยาสมุนไพรจีน ทำให้ง่ายต่อการบริโภค ทั้งยังได้ประโยชน์สูงสุดของตำรับยาจีนที่เน้นในการ บำรุงร่างกาย โดยไม่มีอาการแทรกซ้อนและการสะสมของ Longex (ซุปเปอร์แม็กซ์) ได้รับการพัฒนาจากตำรับของยาอายุวัฒนะของจีน โดยเน้นในการบำรุงอวัยวะหลักของร่างกาย 5 ส่วน คือ ตับ ไต หัวใจ ม้าม และปอด ซึ่งตำรับสมุนไพรนี้ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ซึ่งประกอบไปด้วยสมุนไพรหลายชนิดดังที่จะกล่าวในหน้าต่อไป

 

ทำไมต้องเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Longex ( ซุปเปอร์แม็กซ์)

 

Longex จัดได้ว่า เป็นสมุนไพร สำหรับท่านชายที่มีความเข้มข้นสูงสุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ

Longex ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว คุณจะรู้สึกถึงความ แตกต่าง ขณะร่วมเพศ อย่างเห็นได้ชัด

Longex ช่วยให้ ไม่จำเป็นต้องขอใบสั่งยาเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทานได้เองเหมือนอาหารเสริมทั่วไป

Longex สามารถรับประทานได้ต่อเนื่อง เป็นเวลานาน โดยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

Longex ช่วยให้มีน้ำอสุจิมากขึ้น หรือ พุ่งแรงกว่าเดิม  หมดปัญหาอวัยะเพศไม่แข็งตัว

Longex ช่วยให้ มีอารมณ์ร่วม สามารถสำเร็จได้สุดยอด

Longex ช่วยให้มีส่วนผสมของสมุนไพรและพืช 100%

Longex เป็นผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานระดับโลก

Super Maxx มีผลตอบรับจากเพื่อนและคู่รักว่ามีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างมาก

Super Maxx ช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายตรงข้าม

Super Maxx ช่วยให้อวัยวะเพศของท่านชาย มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างถาวร มากถึง 1-3 นิ้ว

 

เพียง เท่านี้ท่านลูกค้า คงหายสงสัยแล้วใช่ไหมครับ ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพจริงๆ ทานอะไรมาไม่ได้ผล ต้องมาพบตัวนี้รับรองเลยว่า ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์แม็กซ์ ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนครับ  แม่ว่าท่านจะรับประทานแค่เม็ดเดียว ท่านจะได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่แตกต่างอย่างแน่นอนครับ

 

ท่าน ทั้งหลายคงสงสัยว่า สมุนไพรที่นำมาผลิต ผลิตภัณฑ์ Supaermaxx นั้นมีอะไรบ้างและมีข้อดีอย่างไร วันนี้โอกาสดี ผมได้เข้ามาอับเดต และจะเล่าเรื่องราวที่ไปที่มาของผลิตภัณฑ์ supemaxx  ให้ทุกท่านฟังนะครับ ซึ่งจริงแล้วผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์แม็กนี้ “supermaxx” นับว่าเป็นสมุนไพร สำหรับผู้ชายชนิดใหม่ที่ได้คัดสรรเอาตัวยาสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการ รักษาเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพทางเพศ จากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นตัวยาสำคัญในการผลิต จึงได้ตัวยาที่พิเศษกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ด้วย เอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์สมุนไพร Super maxx (ซุปเปอร์แมกซ์) ในรูปแบบแคปซูล ช่วยให้ท่านชายเพิ่มขนาดทางเพศและเพิ่มพูนสมรรถภาพทางเพศ สามารถมีกิจกรรมทางเพศได้อย่างมีคุณภาพไดอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งเป็นการแกปัญหาโดยตรงที่ต้นเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ การที่ Super maxx (ซุปเปอร์แม็กซ์) ในรูปแคปซูลสามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศไดเนื่องจาก กล้ามเนื้อที่องคชาติเป็นกล้ามเนื้อแบบฟองน้ำที่สามารถพองตัวได้เมื่อมี โลหิตไหลเข้ามาในขณะที่มาอารมณ์ทางเพศจึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว Supermaxx (ซุปเปอร์แม็ก)

ส่วนผสมทางสมุนไพรของผลิตภํณฑ์ SUPERMAXX ( ซูปเปอร์แม็กซ์ )

เมื่อ ท่านลูกค้าลองพิจารณาดูจะเห็นได้ว่า ส่วนผสมส่วนใหญ่ของสมุนไพรซุปเปอร์แม็กซ์ที่จะกล่าวดังต่อไปนี้เป็นตัวยา สมุนไพรที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ อันเนื่องมาจากประเทศไทยไม่สามารถจะปลุกได้ ด้วยสาเหตุมาจากภูมิอากาศที่ไม่เหมาะสม และตัวยาสมุนไพรที่สำคัญเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรที่มีชื่อเสียงเป็น ที่คุ้นหูคุ้นตา มาพอสมควรแล้ว เพราะโดยส่วนมากอาหารเสริมสำหรับท่านชาย จะมีองค์ประกอบหลักๆ ที่ตรงกัน จึงไม่ใช้เรื่องแปลกเลยที่จะให้สรรพคุณใกล้เคียงกัน แต่ในที่นี้เราเน้นย้ำครับว่า ซุปเปอร์แม็กซ์ เป็นการสกัดจากสมุนไพรที่มีความเข้มข้นสูงกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด

 

ส่วน ประกอบของ ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์แม็กซ์  มีเยอะมากพอจะจำแนกชื่อทางยา มีว่า  Active Peptide, Muco Polysaccharide, Melatonin, Collagen, Vitamins, Vitamins, เขากวางอ่อน   เก๋าโสมกี้ หญ้าแพะ โมบิจิ ตู่ซี่จี๊ ลำไยแห้ง  เหล็กฉงเล้ง ซึ่งเป็นแหล่งรวมแร่ธาตุอื่นๆกว่า 10 ชนิด เช่น  Calcium, Ferrum, Phosphorus, Strontium, Manganese, Molybdenum, Copper เป็นต้น เพื่อความเข้าใจมากขึ้นขออธิบายรายละเอียดดังนี้..

สารสกัดจากรากของต้น Maca

รากมาค่า เป็นสมุนไพรพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงมากแถบอเมริกากลาง โดยตัวยาที่สำคัญได้นำเอาสารสกัดจากราก ที่เรียกันว่า “รากมาค่า” โดยสารสกัดจากเปลือกมาค่านี้ มีส่วนประกอบวิตามินและเกลือแร่ มากกว่า 60 ชนิด ทั้งยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ และเพิ่มพลังทางเพศอีกด้วยนับว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าอย่างมากทั้งใน เรื่องของสุขภาพและสุขเพศ อย่างครบถ้วนที่สุด อีกตัวเลยทีเดีย รากมาค่า มีลักษณะคล้ายหัวซึ่งนั่นเป็นส่วนที่สำคัญเพราะเป็นส่วนสะสมสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะผู้ชาย จุดเด่นจะช่วยในการสร้างอารมย์ สมุนไพรรากมาค่าชะช่วยจะผลักดันทำให้เกิดอารมณ์ร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ดี ขึ้น และผู้คนในเอมริกาเป็นสมุนไพรชื่อดังที่รู้จักกันดี

สารสกัดจากเปลือกทาคูบา Catuaba

เปลือกทาคูบา เป็นสารสกัดสมุนไพรดั้งเดิมของบราซิล ช่วยป้องกันอาการเหนื่อยล้า บรรเทาอาการปวดเมื่อยล้า และกามตายด้าน ทำให้แข็งทน ตั้งชูขึ้นนานเท่านาน สมุนไพรเปลือกทาคูบา ที่ช่วยในเรื่องของอาการเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี นอกจากเราจะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว แข็งนาน แข็งทนแล้ว ยังมีตัวที่ช่วยในเรื่องของการเมื่อยล้าในการทำกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงในทุกๆด้าน นอกจากท่านจะได้ในเรื่องของการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังเป็นสมุนไพรหลักที่ทีส่วนทำให้มีการเพิ่มขนาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังช่วยบำรุงร่างกายด้วย แก้ปัญหากามตายด้านทำให้แข็งทนแข็งนาน ทำให้เกิดการสร้างอารมณ์ร่วมได้อย่างดี คนที่หมดอารมณ์หรือตายด้านจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

สารสกัดจากโสม หรือ Ginseng

โสม เป็นพืชชนิดหนึ่งที่มีหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งมีสรรพคุณ เป็นยาอายุวัฒนะที่คนไทยรู้จักกันดี ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและสมุนไพรอื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยส่งเสริมให้แข็งแกร่งและแข็งแรงขึ้น โสม เป็นสมุนไพรที่ถูกวิจัยในทางการแพทย์แล้วพบว่า มีสรรพคุณในการป้องกันและบำบัดรักษาโรคต่างๆได้โดยไม่ทำให้เกิดผลข้าง เคียงต่อผู้ใช้แต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นรากของโสมหรือโสมที่สกัดมาแล้วไม่พบว่ามีอันตรายแต่อย่างใดดัง นั้นโสมจึงได้รับความนิยมและความเชื่อถือมาเป็นเวลานานจนทุกวันนี้มีการนำ โสมมาเพิ่มเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพต่างๆ  โสมเป็นที่ รู้จักกันดีในกลุ่มคนเกาหลี จีน และญี่ปุ่น จนมีคำกล่าวว่า โสมเป็นยาที่มหัศจรรย์ และมีบันทึกในตำนานมาช้านาน

แอลอาร์จินีน L-Arginine

แอลอาร์จินีน ช่วยช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ เรียกว่า Growth Hormone ช่วยเพิ่มปริมาณโลหิตไหลเข้าสู่อวัยวะเพศทำให้อวัยวะเพศแข็งต้วและตั้งชัน กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์มีสารสําคัญ เช่น สารไนตริกออกไซด์  เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทํางานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทําให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น แอลอาร์จินีน จะช่วยเรื่องการไหลเวียนและสูบฉีดโลหิต เพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึ้น

สารสกัดมุยร่า พูม่า (Mulra Puama)

มุยร่า พูม่า เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักกัน และเป็นที่นิยมมากในต่างประเทศแถบอเมริกาใต้  ในนามสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุดในประเทศบราซิล เป็นประเทศที่อยู้ในแถบอเมริกาใต้ ซึ่งในการใช้เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มสมรรถภาพแล้วยังเป็นตัวที่ช่วยให้เส้น เอ็นต่างๆในร่างกายคลายเส้นเอ็น และผ่อนคลายเส้นเลือด ทำให้เลือดถูกส่งเข้าไปทั่วทั้งอวัยะเพศฯขณะแข็งต้วตั้วชันได้ดีขึ้นและโต อย่างเต็มที่ จึงจัดได้ว่า มุยร่า พู่ม่าก็จัดเป็นอีกสุดยอดสมุนไพรอีกตัวที่เป็นที่นิยมนำมาเป็นยาโด๊ป แต่ไม่สามารถที่จะผลิตในประเทศไทยได้อันเนื่องจากสภาวะอากศต่างกัน จึงเป็นส่วนผสมที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศและมีราคาสูง

หญ้าแพะ (Horny Gort Weed)

หญ้าแพะ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพิ่มสเปริมม์ กระตุ้นประสาทความรู้สึก ไวต่อสัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศขยายหลอดเลือด สลายไขมันที่คงค้างในหลอดเลือด ในคุณผู้ชายที่มีปัญหา ล่มปากอ่าว หรืออวัยวะเพศแข็งไม่เต็มที่ จะสามารถช่วยได้มาก อีกทั้งในบางครอบครัวที่มีปํญหาในการมีลูกยาก หรือ มีปัญหาเกี่ยวกับอสุจิไม่แข็งแรง หญ้าแพะ จะเป็นสมุนไพรชั้นดีในการ กระตุั้นการทำงานของร่างกายให้ผลิตอสุจิออกมา ในปริมาณมากขึ้นและแข็งแรงยิ่งขึ้น ทั้งนี้หญ้าแพะยังเป็นสมุนไพรที่สามารถนำไปรักษาโรคอื่นๆ ได้อีกมากมาย หากท่านเป็นตำรายาจีนจะเห็นว่าหญ้าแพะเป็นยาอายุวัฒนะ คุณประโยชน์ครบครัน และครอบจักรวาลอีกขนานหนึ่ง ที่ได้บันทึกไว้..

2
This free e-book was created with
Ourboox.com

Create your own amazing e-book!
It's simple and free.

Start now

Ad Remove Ads [X]
Skip to content